menu
Tính lương 365 – Phần mềm tính lương miễn phí

Hướng dẫn sử dụng
Phần mềm tính lương 365

Phần mềm tính lương android Phần mềm tính lương ios

Tài khoản quản lý

quản lý chung
Quản lý chung

Quản lý danh sách nhân viên, theo dõi tình hình chấm công, bảng lương, thưởng phạt, biểu mẫu đề xuất

quản lý chung
Thiết lập quản lý

Cài đặt tùy chỉnh, phân quyền cho nhân viên, lịch làm việc, nhóm làm việc.

quản lý chung
Thiết lập biểu mẫu đề xuất

Quản lý biểu mẫu đề xuất xin nghỉ phép dễ dàng, phê duyệt nhanh chóng, ngày nghỉ lễ, biểu mẫu đề xuất.

quản lý chung
Thiết lập ngày nghỉ

Thiết lập ngày nghỉ, nghỉ lễ cho các phòng ban và toàn bộ công ty.

quản lý chung
Thiết lập thuế & bảo hiểm

Cài đặt tính thuế cho nhân viên, thiết lập các loại bảo hiểm đóng cho người lao động (Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ...)

quản lý chung
Thiết lập phúc lợi

Thiết lập cơ chế Phúc lợi, hoa hồng tạm ứng cho nhân viên

Tài khoản nhân viên

quản lý chung
Quản lý hồ sơ cá nhân

Quản lý thông tin cá nhân dễ dàng, cập nhật thông tin nhanh chóng.

quản lý chung
Theo dõi bảng lương

Theo dõi bảng lương chi tiết thưởng, phạt, phụ cấp, bảo hiểm,...

quản lý chung
Theo dõi chấm công

Theo dõi bảng chấm công dễ dàng thuận tiện, đi sớm đi muộn,...

quản lý chung
Đề xuất

Tạo đề xuất xin nghỉ phép dễ dàng, được phê duyệt nhanh chóng.

Lương là một trong những vấn đề nan giải của mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy nhũng giải pháp hỗ trợ kiểm soát công và tính lương luôn cần thiết để giúp bộ phận tối ưu nhân lực cũng như đảm bảo lương và công được tính chinh xác. Trên thị trường hiện nay xuất hiện công cụ Tính Lương 365, đem đến nhiều giải pháp tuyệt vời cho dinh nghiệp trong vấn đề này.

1. Điểm qua những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề tính lương

Để tính toán ra được tổng lương mà một nhân viên nhận được sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà còn có thể dễ bị nhầm lẫn kết quả do có nhiều khoản cần phải tính kèm như thưởng phạt, chế độ bảo hiểm, chế độ phúc lợi, tiền trợ cấp,... Nếu chỉ tính toán bằng tay hoặc bằng một công cụ thô sơ nào đó thì sẽ không thể đáp ứng được công tác kiểm soát và tính lương. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đông nhân sự thì việc làm này càng thêm phần nan giải.

Những phần mềm tính lương đã ra đời hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự nói chung, đặc biệt là việc tính toán công cán và tiền lương.

Điểm qua những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề tính lương
Điểm qua những khó khăn của doanh nghiệp trong vấn đề tính lương

Trong đó có phần mềm tính lương của timviec365.vn chính là một sản phẩm tuyệt vời có thể hội tụ tất cả những tính năng ưu việt của những công cụ tính lương khác, đem đến cho doanh nghiệp, đối tác những cơ hội được tận dụng trọn vẹn các giá trị hữu ích để tính lương nhân viên hiệu quả.

Vậy những giá trị đó là gì, được thể hiện ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết qua nội dung chia sẻ ngay sau đây.

2. Hình thức kết nối và sử dụng công cụ tính lương 365

Công cụ tính lương của timviec365.vn được sử dụng kết nối trực tiếp với app Chấm công 365. Nếu như không có sự hoạt động của app chấm công và không được kết nối với app thì không thể tính được lương trên công cụ Tính Lương 365 bởi lẽ app chấm công sẽ là đại diện của mỗi nhân viên trong công ty và công cụ tính lương đại diện cho hệ thống quan lý lương của doanh nghiệp. Từ hệ thống tổng này, tất cả các thông tin, dữ liệu chấm công của toàn bộ nhân viên trong một doanh nghiệp sẽ được gửi vào và được hệ thống quản lý, kiểm soát.

Hình thức kết nối và sử dụng công cụ tính lương 365
Hình thức kết nối và sử dụng công cụ tính lương 365

Trên thị trường cũng đã có những công cụ hỗ trợ tính lương tương tự giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự hơn, tuy nhiên Tính lương 365 được đánh giá sản phẩm nổi trội hơn cả với khả năng tích hợp tất cả mọi giải pháp tính lương, kiểm soát lịch trình hoạt động, thời gian làm việc của nhân viên tại công ty. Chắc hẳn đọc đến đây ai cũng tò mò không biết sản phẩm mang đến những giải pháp tuyệt vời ra sao? Khám phá ngay để biết Tính Lương 365 có gì nhé!

3. Công cụ tính lương 365 mang đến những giá trị lợi ích nào cho doanh nghiệp?

Khi sử dụng công cụ này, các doanh nghiệp cần tạo tài khoản theo chế độ Doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình tạo, người phụ trách quản lý nhân viên có thể sử dụng công cụ tính lương để Quản lý chung và thực hiện các Cài đặt chi tiết. Mọi tính năng trong đó giúp doanh nghiệp xây dựng nhiều giải pháp tuyệt vời trong việc kiểm soát tất tần tật các yếu tố xoay quanh nhân viên. Cụ thể các giải pháp này là gì?

3.1. Hệ thống tổng quan chi tiết hỗ trợ kiểm soát Hồ sơ nhân viên

Các nhà quản lý có thể kiểm soát toàn bộ nhân viên thông qua tài khoản chấm công được kết nối từ app Chấm công 365. Điều này có nghĩa rằng, doanh nghiệp có tất cả bao nhiêu nhân sự, bao nhiêu người hưởng lương thì sẽ có tổng bấy nhiêu tài khoản được thể hiện, đem đến một số liệu thực, cụ thể để nhà quản lý biết rõ quy mô về số lượng nguồn nhân lực đang làm việc trong công ty. Ngoài tổng quan, công cụ cũng cung cấp danh sách nhân viên với các thông tin chi tiết của từng người.

Thông qua danh sách này, doanh nghiệp có thể biết rõ một nhân sự tên đầy đủ là gì, làm ở phòng ban nào, nắm giữ chức vụ ra sao. Ngoài ra, nhân viên còn được gắn với ID chấm công giúp kiểm soát công chặt chẽ hơn đến từng người. Các thông tin liên lạc bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ nơi ở cũng được thể hiện để bộ phận nhân sự khi cần có thể kết nối.

Danh mục Nhóm làm việc trong công cụ mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp chia nhóm hiệu quả, quản lý chặt chẽ, sát sao từng nhân viên trong nhóm để có những định hướng chi tiết trong phân công nhiệm vụ hay kiểm soát về lương.

3.2. Giải pháp về việc xử lý mọi bất cập, sai sót trong vấn đề công và tính lương cho nhân viên

Giải pháp về việc xử lý mọi bất cập, sai sót trong vấn đề công và tính lương cho nhân viên
Giải pháp về việc xử lý mọi bất cập, sai sót trong vấn đề công và tính lương cho nhân viên

Bảng lương của nhân viên được kiểm soát rất chi tiết bao gồm các thông tin thể hiện họ tên nhân viên đầy đủ khớp với ID chấm công bên app, số liệu về mức lương cơ bản, ngày công chuẩn trong một tháng và công thực đi làm, lương cơ bản thực. Các thông tin khác cũng sẽ xuất hiện trong bảng lương của nhân viên bao gồm Lương bảo hiểm, Hoa hồng, Tạm ứng, Thưởng phạt, Phúc lợi, Phụ cấp, mức đóng bảo hiểm, các khoản tiền khác. Sau khi hệ thống cập nhật các số liệu cụ thể vào trong các trường nội dung này thì mức Tổng lương sẽ được tính toán, qua đó mức thuế cần đóng cũng tự động được tính ra cùng với Tổng lương thực nhận sau khi đã tính thuế.

Dường như mọi quy trình tính toán đều sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động do chính doanh nghiệp cài đặt. Dựa vào các thông tin cài đặt này, các cách tính toán sẽ tự động hoạt động để tính ra con số lương cần trả cho nhân viên. Rõ ràng như vậy sẽ giúp nhân sự giảm đi rất nhiều công sức trong việc tính toán bằng các lệnh trên excel hay máy tính bỏ túi. Và điều tuyệt vời nhất mà cả doanh nghiệp và nhân viên đều rất hài lòng đó chính là sự chính xác tự các con số được tính theo cách tự động này.

Bảng lương sẽ ghi chép số liệu chi tiết theo từng tháng như vậy và dựa vào các dữ liệu lấy từ app chấm công và các số liệu đã được thể hiện chi tiết tại các mục Chấm công, Thưởng – phạt, Để xuất (xin nghỉ,…). Từ bảng lương tổng trên, nếu muốn kiểm chứng chi tiết một nhân sự cụ thể nào đó, người quản trị có thể đi vào từng danh mục chi tiết này để kiểm tra lại nguồn dữ liệu cập nhật về quá trình làm việc của nhân viên đó trong tháng.

Chẳng hạn tại danh mục Chấm công, doanh nghiệp có thể kiểm tra lại theo từng tháng bằng cách chọn tháng cụ thể, sao đó hoàn thiện nội dung yêu cầu tại các trường Phòng ban, nhập tên nhân viên cần tìm để tìm kiếm ngày công của họ trong tháng.

Mục Thương – phạt để ghi chép lại các khoản thưởng, phạt của từng nhân viên theo từng ngày.

Thúc đẩy phát triển
Thúc đẩy phát triển

Như vậy bằng các mục nội dung khá chi tiết liên quan đến lương được hệ thống cập nhật lại, doanh nghiệp luôn an tâm sát sao và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến từng nhân viên. Việc sai sót xảy ra dường như đã được Tính lương 365 giải quyết triệt để.

Ngoài ra, để việc tính lương chính xác và triệt để, tất cả các nội dung trong bảng lương cũng sẽ được thể hiện lưu giữ ở từng danh mục chung. Với danh sách nhân viên đã nhập, tại từng danh mục sẽ thể hiện các số liệu chi tiết, cụ thể về Thuế, bảo hiểm, chế độ phúc lợi, các ngày nghỉ phép, lịch làm việc thực tế. Đồng thời, tại danh mục.

Có lẽ với những điều trên, không một công cụ tính lương nào có thể vượt qua được Tính lương 365 về độ chi tiết và khả năng tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một công cụ. Điều đặc biệt rằng, công cụ này được kết nối với app chấm công 365 và sử dụng dữ liệu chấm công từ app cho nên được đánh giá là một hệ thống chấm công, tính lương bài bản, logic, có thể hỗ trợ cho khâu kiểm soát đã chặt chẽ càng thêm phần chặt chẽ hơn, không để xảy ra tình trạng sai sót công nhân viên và giảm thiểu đi tác vụ thủ công phải nhập dữ liệu bằng tay.

Một công cụ ưu việt, tuyệt vời như vậy thì không có lý do gì doanh nghiệp từ chối trải nghiệm cũng như sử dụng lâu dài công cụ này. Những bước cài đặt vô cùng đơn giản, dễ thực hiện càng hỗ trợ để doanh nghiệp có được cơ hội thuận lợi tiếp cận sản phẩm này. Nếu có nhu cầu sử dụng Tính Lương 365, bạn hãy thực hiện theo các bước được chia sẻ dưới đây.

4. Các bước cài đặt phần mềm Tính lương 365

Các bước cài đặt phần mềm Tính lương 365
Các bước cài đặt phần mềm Tính lương 365

Qua 4 bước nhanh gọn sau đây, doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu những giải pháp chấm công, tính lương tuyệt vời nhất:

Bước 1: Tải app Tinhluong365 về máy

Doanh nghiệp có thể truy cập vào trang chủ của Tính Lương 365 theo địa chỉ: https://tinhluong.timviec365.vn/ để tải hoặc bằng cách quen thuộc là tải trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản doanh nghiệp

Tại giao diện đăng ký, bạn sẽ điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu bao gồm:

- Thông tin cá nhân/doanh nghiệp

- Chấp nhận Điều lệ, chính sách theo quy định của timviec365.vn

- Xác thực email

Bước 3: Thiết lập dữ liệu

Bạn cần đăng nhập vào hệ thống của công cụ sau khi đã tạo tài khoản thành công. Tiếp theo sẽ thiết lập thông tin dữ liệu chính xác vào các trường có trong một bảng lương cơ bản bao gồm: Họ và tên nhân viên, lương cơ bản, thưởng, bảo hiểm,…. Hoặc tùy theo sự thiết lập trường nội dung tính lương của riêng công ty bạn.

Bước 4: Bảng lương

Nhân sự phụ trách sẽ hoàn thành bảng lương của từng cá nhân nhân viên, đồng thời theo dõi, quản lý lương theo các dữ liệu chi tiết cập nhật được.

Đây là những bước cơ bản để có thể cài đặt và sử dụng công cụ Tinhluong365 và đừng quên ứng dụng cả app Chấm công 365 trong toàn bộ nhân viên để Tinhluong365 có thể hoạt động nhé.